trao-doi-can-ho-nha-pho-nguyen-co-thach-quan-2-shophouse-sala-dai-quang-minh

Trao đổi căn hộ Sala Đại Quang Minh: Sadora, Sarimi, Sarica, Sarina

Trao đổi căn hộ Sala Đại Quang Minh: Sadora, Sarimi, Sarica, Sarina. Nhận ký gửi mua bán đổi căn phù hợp với nhu cầu quý khách. 

THÔNG TIN CĂN HỘ SALA

Căn hộ Sala bao gồm : SADORA, SARIMI, SARICA, SARINA. Được chia làm 2 khu: cao tầng và thấp tầng. Ở khu cao tầng thì có Sadora Apartment từ 23 – 25 tầng. Ở khu cao tầng có Sarimi, Sarica, Sarina với chiều cao từ 9 – 12 tầng. Quý khách có thể đổi căn hộ Sala với nhau để phù hợp nhu cầu ở hoặc đầu tư.

Việc trao đổi căn hộ Sala sẽ đáp ứng được nhu cầu cho cả hai bên. Trao đổi căn hộ có thể diễn ra dễ dàng hơn so với bán căn hộ. Vì khi bán rồi, người chủ phải tìm một nơi mới để ở hoặc đầu tư. Nhưng với việc trao đổi diễn ra thì đáp ứng được cả bên trao và bên đổi.

Hình ảnh tổng quan khu đô thị Thủ Thiêm – và KĐT Sala Đại Quang Minh. 

Xem thêm về quy hoạch Thủ Thiêm với 8 phân khu chức năng để có thông tin tiềm năng về khu đô thị Sala. 

TRAO ĐỔI CĂN HỘ SALA CÓ AN TOÀN

Sự việc trao đổi căn hộ Sala có an toàn là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm. SunnyLand xin tư vấn hỗ trợ quý khách trao đổi căn hộ ở Sala một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Việc trao đổi tùy vào pháp lý của căn hộ quý khách cần trao đổi. Sự việc có thể được diễn ra tại phòng công chứng, nơi công chứng viên xác nhận việc giao dịch là hợp pháp dựa trên tinh thần tự nguyện và pháp lý của tài sản. Ngoài ra, việc trao đổi căn hộ còn có thể được chủ đầu tư chứng nhận cho mỗi bên.

trao-doi-can-ho-nha-pho-nguyen-co-thach-quan-2-shophouse-sala-dai-quang-minh

Vì vậy, quý khách an tâm khi trao đổi căn hộ cho phù hợp nhu cầu mỗi bên. SunnyLand Sala sẽ tư vấn và hỗ trợ quy trình sao nhanh chóng và an toàn cho các bên. Chúng tôi đã làm việc cùng chủ đầu tư Đại Quang Minh từ khi khu căn hộ đi vào hoạt động năm 2017.

LIÊN HỆ ĐỔI CĂN HỘ SALA

  • Điện thoại / Zalo : 0934 07 22 88
  • Địa chỉ liên hệ : CHTM, B2.00.05/ Sarimi, Khu đô thị Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, (Quận 2 cũ).
  • Website: https://sunnylands.vn

 

Mua bán cho thuê căn hộ Sala

Shophouse Sala Đại Quang Minh

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen