Thị trường One Verandah hiện nay?

Dự án One Verandah của chủ đầu tư đến từ Singapore – Maple Tree đang thu hút nhà đầu tư những ngày cuối năm 2017. Đây là dự án cuối cùng view sông Sài Gòn toạ lạc tại Thạnh Mỹ Lợi – trung tâm hành chánh quận 2.

Thông tin tổng quan dự án:

  • Tổng diện tích: 1,7 ha
  • Tầng 1 và 2: đậu xe nổi 
  • Tầng 4-20: căn hộ điển hình
  • Tầng 21-22: duplex và penhouse
  • Tổng số căn hộ: 779 căn + căn hộ thương mại
  • Gồm 5 block: Soleil – Viento – Jardin – Ciel – Lumina

Xem đầy đủ thông tin dự án One Verandah Maple Tree tại đây!

Như thông tin ở trên, dự án chỉ có 779 căn  hộ, với lối thiết kế hiện đại sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và lấy không khí từ sông Sài Gòn giúp căn hộ mát hơn, xanh hơn, sạch hơn và thoáng hơn rất nhiều dự án khác. Đây cũng là điểm nổi bật thu hút nhà đầu tư về với quận 2.

Khi cầu đảo kim cương hoàn thành, việc kết nối vào trung tâm cũng thuận tiện hơn rất nhiều qua Mai Chí Thọ. Vị trí của One Verandah đủ xa trung tâm ồn ào, đủ gần để đi làm việc hiệu quả và đủ tự nhiên để có sức khoẻ tốt cho gia chủ. 

 

Nhà đầu tư đánh giá đây là dự án tốt để đầu tư cuối năm, khi mà số lượng dự án tầm cao cấp đã hiếm tại Thạnh Mỹ Lợi. Ngoài các dự án của CapitaLand như Vista Verde, Feliz en Vista, Waterina Suite, thì đây là dự án với mức giá phù hợp và rẻ hơn. 

Mức độ quan tâm One Verandah

Nhà đầu tư quan tâm như thế nào đối với dự án là một thông tin rất quan trọng để khách hàng quyết định mua hay chưa mua dự án. Dự kiến, ngày mở bán là đầu tháng 12/2017, còn khoảng 1 tuần nữa để giữ chỗ căn hộ One VerandahDưới đây là hình ảnh giữ chỗ dự án One Verandah của khách hàng tới 15h ngày 27-11-2017.

còn nữa….

Đây là một phần danh sách nhà đầu tư đã giữ chỗ căn hộ One Verandah quận 2. Điều này chứng tỏ, căn hộ One Verandah đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Bạn có thể tham khảo thêm các lưu ý khi mua căn hộ One Verandah quận 2.

Hotline: 0934 07 22 88 Phòng kinh doanh dự án One Verandah Maple Tree

Mua bán cho thuê căn hộ Sala

Shophouse Sala Đại Quang Minh

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen