Thanh Long Thụ Châu – Chấn Long Chính Mạch

PHONG THỦY ĐẢO KIM CƯƠNG QUẬN 2 NHƯ THẾ NÀO? NẾU Ở KHU VỰC NÀY THÌ GIA ĐÌNH BẠN SẼ PHÁT TRIỂN TỚI ĐÂU?

Từ xưa, khi hình thành vùng đất Sài Gòn, phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu khi tìm vị trí an sinh. Tuy nhiên, bạn biết được phong thủy nó tốt, nhưng cũng phải có thiên thời địa lợi nhân hòa thì mới có thể chọn được vị trí đẹp cho bản thân, gia đình.

Chấn Long Chính Mạch – Thanh Long Thụ Châu

SÀI GÒN CÓ THẾ PHONG THỦY GÌ ĐẸP?

Chấn Long chính mạch thì Sài Gòn là vị trí đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Một bên là Núi Bà Đen ngự,  một bên là Núi Vũng Tàu ngự. Tạo thế Thanh Long Bạch Hổ cân đối. Trước mặt Sài Gòn là vùng đất Long An, đồng bằng trù phú tạo thế đẹp chu tước. Sau lưng là dãy Trường Sơn Huyền Vũ thế vững chắc. Đây là vùng đất hiếm có với đầy đủ Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước hài hòa như vậy.
Bên cạnh đó, Sài Gòn nằm lệch về hướng Vũng Tàu thế núi thấp hơn núi Bà Đen. Đây cũng là giữ được sự cân bằng cho cả vùng. Nếu bạn an cư lạc nghiệp ở Sài Gòn, là bạn đang ở trong một thế phong thủy đẹp của cả Châu Á.

VẬY ĐÂU LÀ CHẤN LONG CHÍNH MẠCH CỦA SÀI GÒN XƯA VÀ NAY?

– Dòng sông Sài Gòn uốn lượn nhiều khúc rồi sau đó hợp với Sông Đồng Nai đổ ra biển. Sông Sài Gòn không dốc, chảy thoai thoải nên sự uốn lượn của nó tăng thêm sinh khí cho cả vùng. Có đoạn sông uốn qua, lượn lại đến hai lần mà vẫn mềm mại. Nếu nhìn một cách tổng thể bạn sẽ thấy thế rồng cuộn hồi quy. Đây là nơi Rồng làm tổ, ngự trị. Nó vừa được tưới mát từ sông đồng nai đem phù sa từ dãy Trường Sơn về. Vừa tạo được luồng không khí mát giúp hấp thụ tinh hoa trời đất ở đây.
– Vị trí ấy ta thấy đó là Thủ Thiêm ngày nay. Vùng Thủ Thiêm rộng lớn nhưng vẫn là vùng Chấn Long Chính Mạch của cả Đông Nam Bộ. Với cả khu vực Thảo Điền khang trang hiện nay, thì đây là điều đã chứng minh cho Chấn Long Chính Mạch.

ĐẢO KIM CƯƠNG CÓ VỊ TRÍ NHƯ THẾ NÀO TRONG CHẤN LONG CHÍNH MẠCH?

– Vị trí của Đảo Kim Cương được chuyên gia phong thủy Singapore ví như Thanh Long Thụ Châu hay Là Rồng ngậm châm. (Châu ở đây là Viên ngọc quý, kim cương) Trùng hợp thay, Đảo Kim Cương cũng có hình dạng như một Viện Kim Ngọc Quý – Kim Cương.

Mua bán cho thuê căn hộ Sala

Shophouse Sala Đại Quang Minh

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen