Sàn phân phối căn hộ khu đô thị Sala của Đại Quang Minh

Sàn phân phối căn hộ khu đô thị Sala của Đại Quang Minh
5 (100%) 1 vote

Sàn phân phối căn hộ khu đô thị Sala của Đại Quang Minh là công ty nào? Có những loại sản phẩm nào đang được bán ra thị trường?

Hiện nay, khu đô thị Thủ Thiêm nói chung và Sala nói riêng đang được nhà đầu tư quan tâm và tìm đến. Sala là khu đô thị trung tâm và tiên phong tại Thủ Thiêm, một số toà tháp đã đi vào sử dụng và cư dân đã vào ở như Sarimi, Sarica, Shophouse Nguyễn Cơ ThạchMột số sắp bàn giao như Sadora (tháng 07 năm 2018), Sari Town, Sarina… Vậy công ty nào phân phối các sản phẩm này tới khách hàng?

Khu đô thị Sala có nhiều sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay, vị trí đắc địa và thuận lợi nhất hiện nay. Nên việc phân phối lại sẽ do chính Đại Quang Minh với đội ngũ sales được đào tạo bài bản quy chuẩn sẽ bán lại cho khách hàng. Và hiện tại, bên chủ đầu tư ĐQM không còn sản phẩm nào để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, SunnyLands.vn chúng tôi là sàn đầu tiên có những sản phẩm bán lại của khách hàng ký gửi. 

Hiện tại, SunnyLand đang phân phối bán lại các sản phẩm của Sala Đại Quang Minh từ khách hàng ký gửi. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0934 07 2288 hoặc tới văn phòng của chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

+ Địa chỉ

Lầu 01, CHTM Tháp B2,00.05/Sarimi, Khu đô thị Sala, số 10 Mai Chí Thọ, P. An Lợi Đông, Q.2, TP.HCM

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen