Sadora 2 khu đô thị Sala Đại Quang Minh khi nào mở bán

Sadora 2 khu đô thị Sala Đại Quang Minh khi nào mở bán trước sự chờ đợi của khách hàng về sản phẩm mới tại đây. Chủ đầu tư vẫn chưa có thông tin mở bán bốn block này.

Theo thông tin thị trường, Sadora 02 cũng gồm 04 block và nằm kế bên Sadora 01 (bàn giao 07/2018). Và thiết kế tương tự, nội thất cao cấp và dự kiến khoảng 600 căn hộ. Về thông tin mở bán, ai bán, sàn nào bán thì vẫn chưa được chủ đầu tư công khai đến với khách hàng.

Sadora 02 cạnh Sadora 01 sẽ là sản phẩm tiếp theo được tung ra thị trường của Đại Quang Minh

Hiện tại, nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm của khu đô thị Sala, có thể lựa chọn các sản phẩm hiện hữu đang phân phối tại thị trường thứ cấp. Các sản phẩm như Sarimi, Sadora 01, Sarica, Sarina, Sari Town, Biệt thự, Shophouse… Với sản phẩm bán lại, quý khách có thể vào đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê lại ngay với mức tỉ suất sinh lợi phù hợp, nhanh chóng tuỳ từng loại sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách. Số điện thoại tiếp nhận thông tin: 0934 07 22 88 hoặc gặp tại văn phòng Lầu 01, CHTM B2,00,05/ Sarimi, khu đô thị Sala, số 10 Mai Chí Thọ, P. An Lợi Đông, Q.2. (Xem bản đồ đường đi tại đây!)

Mua bán cho thuê căn hộ Sala

Shophouse Sala Đại Quang Minh

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen