Có nên mua căn hộ, nhà phố, shophouse Sala ngay thời điểm này?

Có nên mua căn hộ, nhà phố, shophouse Sala ngay thời điểm này? Thời điểm mà nhiều người đang theo dõi sát thông tin về Thủ Thiêm, về Sala Đại Quang Minh của ô tô Trường Hải. 

Thời gian qua, thông tin về khu đô thị Thủ Thiêm nói chung, Sala nói riêng đang tràn ngập trên báo với nhiều thông tin về quy hoạch chưa rõ ràng. Vậy việc quyết định mua Sala thời điểm này là có nên hay chưa? Sau đây là một vài gợi ý để quý khách quyết định việc mua đầu tư hay mua ở căn hộ Sala. (Sarimi, Sadora, Sarica, Saroma, Sarina, Sari Town)

Thứ nhất, quý khách nên xem bài nhiều và ít ở khu đô thị Sala để có một ý kiến khách quan về khu đô thị Sala hiện tại mang đến gì cho cư dân.

Thứ hai, về vị trí của khu đô thị Thủ Thiêm có tính phong thuỷ Chấn Long Chính Mạch sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống thịnh vượng về lâu dài.

Thứ ba, Thủ Thiêm theo định hướng phát triển của thành phố sẽ trở thành một trung tâm tài chính lớn nhất Việt Nam, ngang tầm Singapore hiện nay. Và sẽ tập trung tất cả các ngành dịch vụ có giá trị gia tăng cao để đưa TP.HCM thành một thành phố lớn phát triển của Châu Á.

Thứ tư, khu đô thị Sala tiên phong trong xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đường xá, và chất lượng công trình được đảm bảo tốt nhất cho cư dân.

Thứ năm, một số căn hộ Sarimi cư dân đã có sổ hồng cấp đợt một của Đại Quang Minh do Quận 2 cấp sổ.

Thứ sáu, Thủ Thiêm nơi giao thương, giao thông thuận tiện đi Đông Tây Nam Bắc. Có thể về Sân Bay Long Thành, Về Cảng, Về khu công nghệ cao, về làng đại học, về trung tâm quận 1, về các khu vực quận 5, 6, kết nối quận Bình Thạnh, Quận 7, Quận 4, Quận 9, Thủ Đức… một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Trên đây là sáu ý kiến của SunnyLands.vn về khu đô thị Sala và Thủ Thiêm để giúp quý khách nhận định thị trường cũng như quyết định đầu tư hoặc mua ở đối với căn hộ Sala.

Mua bán cho thuê căn hộ Sala

Shophouse Sala Đại Quang Minh

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen