Câu chuyện Gem Riverside

Câu chuyện Gem Riverside

Cuộc sống có muôn vàn sự lựa chọn, tuy nhiên khi bạn chọn Gem Riverside bạn sẽ luôn đúng cho dòng tiền và cho cuộc sống sau này tại đây. Bởi vì dự án được đầu tư thiết kế xây dựng từ tập đoàn đa quốc gia đến từ Singapore kết hơp với Đất Xanh Việt Nam phát triển.

Không Khí nhộn nhịp chọn căn hộ Gem Riverside ngày giới thiệu dự án

Thiết kế Gem Riverside

Thiết kế hợp lý, khoa học chỉ 9 căn trên mỗi sàn, và tất cả đều có view ra ngoài thoáng mát. Đây là thiết kế giúp cư dân vừa riêng tư, vừa thoải mái cho cuộc sống an vui. Ngoài ra, trên tầng 25 còn có Sky garden để bạn thưởng ngoạn không gian thành phố trong không khí mát mẻ của cây xanh.

Hồ bơi uốn lượn tạo nên khung cảnh Vịnh Hạ Long cho cả nhà cùng khám phá

Bên cạnh đó, hồ bơi uốn lượn quanh 12 toà tháp giúp điều hoà không khí và tạo nên một vẻ đẹp như Vịnh Hạ Long. Đây cũng là tiện ích cho cả gia đình những ngày nghỉ cuối tuần bên nhau vui đùa hạnh phúc và mát rượi.

Nếu bạn có mục tiêu, có định hướng mua căn hộ cho gia đình cùng ở cùng thưởng thức cuộc sống thì hãy chọn Gem Riverside.

Chúng tôi viết nên câu chuyện cổ tích cho bạn, và bạn sẽ là những nhân vật hạnh phúc nhất trong câu chuyện ấy. Hãy cho con cái bạn một cuộc sống bình yên, thoáng mát như ở Vịnh Hạ Long – kỳ quan của thế giới.

Liên hệ Gem Riverside

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn hiệu quả cho tài sản tương lai của bạn, điện thoại: 0934 07 22 88 BĐS BĐS SunnyLand khu đô thị Sala.

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn hôm nay đã chọn chúng tôi.

Xem chi tiết thông tin đầy đủ dự án Gem Riverside tại đây!

Mua bán cho thuê căn hộ Sala

Shophouse Sala Đại Quang Minh

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen