Căn hộ View công viên Sala Quận 2 có những tháp nào của Đại Quang Minh?

Căn hộ View công viên Sala Quận 2 có những tháp nào của Đại Quang Minh? Quý khách mua nhà ở tại khu đô thị Sala nhưng muốn tầm nhìn ra hướng công viên Sala. 

CÔNG VIÊN SALA QUẬN 2

Công viên Sala Quận 2 nằm trong khu đô thị Sala Đại Quang Minh. Do được quản lý và vệ sinh tốt nên rất sạch sẽ và mát mẻ. Ngoài ra, cư dân bên ngoài cũng có thể ghé thăm công viên Sala để vui chơi, đi bộ, hay chụp hình cá nhân, hình cưới… hoặc các hoạt động khác.

Xem thêm hình ảnh công viên Sala tại đây

Công viên Sala Q.2 có đầy đủ hồ nước, cầu hoa Sala, cây xanh,… và đường đi bộ rất đẹp. Bên cạnh đó, các nhà hàng tiện ích, cửa hàng tiện lợi như: trà sữa, cafe, rượu, cửa hàng cigar, rượu vang, cafe đối diện công viên mang đến sự thuận lợi cho người dân.

ENOTECA có ghế ngồi ngoài nhìn ra công viên rất Chill và sang trọng.

Nếu yêu thích thể thao thì sẽ có sân golf 3D trong nhà để quý khách trải nghiệm với nhiều gói tập phù hợp.

Sân golf 3D trong nhà có nhiều gói tập theo giờ rất phù hợp với quý khách.

CĂN HỘ VIEW CÔNG VIÊN SALA

Căn hộ view công viên Sala có những loại nào ? Giá bán hoặc cho thuê ở đây bao nhiêu một căn hộ ? Khách hàng có thích view công viên Sala hay không ?

Công viên Sala kéo dài từ các căn hộ Sadora bên kia đường Mai Chí Thọ, qua các tháp Sarica bên này đường Mai Chí Thọ. Vì vậy, căn hộ view công viên Sala có các loại sau: Sarimi Apartment, Sarina Apartment, Sarica Apartment, một số tháp Sadora Apartment có thể nhìn thấy toàn cảnh công viên Sala từ trên cao.

Lợi thế khi căn hộ view công viên Sala có thể kể như: mát, thoáng, xanh, đẹp, thư giãn…

CĂN HỘ SARIMI VIEW CÔNG VIÊN SALA

Các căn hộ Sarimi view công viên Sala sẽ đón nắng sáng, vì ban công hướng Đông. Nếu lựa chọn view công viên Sala, bạn sẽ có luôn một buổi sáng ngập tràn ánh nắng ấm áp. Và về chiều sẽ không bị nắng chiếu vào.

Hình ảnh chụp từ căn hộ Sarimi view công viên Sala

Căn hộ Sarimi view công viên Sala sẽ có như tháp A1, A2, B1, B2. Từ tầng 5 trở lên là tầng căn hộ. Các tầng 1,2,3 là tầng shophouse thương mại. Tầng 4 là tầng tiện ích của cư dân như hồ bơi, BBQ, khu vui chơi trẻ em… tầng 12 sân thượng cũng có công viên đi bộ.

> Xem ngay giá mua bán cho thuê căn hộ Sarimi Apartmet !

CĂN HỘ SARICA VIEW CÔNG VIÊN SALA

Căn hộ Sarica view công viên Sala mang đến một cuộc sống thượng lưu. Sarica Apartment có mặt nhìn về công viên Sala, đồng thời nhìn về sông Sài Gòn. Nếu căn hộ ở tầng cao, tầm nhìn rất thoáng và mát. Với ban công thoáng, mát, rộng nên công căn hộ Sarica view công viên rất được khách hàng lựa chọn.

Căn hộ view công viên Sala Đại Quang Minh Quận 2

Căn hộ Sarica view công viên Sala Đại Quang Minh

 Một góc căn hộ Sarica Apartment khu đô thị Sala ở vị trí căn góc. Phòng ngủ có thể nhìn về công viên rất thoáng. Ngoài ra, còn nhiều căn hộ khác view đẹp hơn như một căn Penthouse.

cho-thue-can-ho-sarica-sala-dai-quang-minh-quan-2-thang-9-2020

Xem ngay giá mua bán cho thuê căn hộ Sarica Apartmet !

CĂN HỘ SARINA VIEW CÔNG VIÊN SALA

Căn hộ Sarina view công viên Sala có thể là ở những vị trí từ tầng 4 trở lên. Vì ở vị trí vuông góc với công viên Sala nên tầm nhìn ra công viên sẽ khác hơn so với Sarimi ApartmentSarica Apartment. Tuy nhiên căn hộ Sarina nhìn ra công viên Sala sẽ rất đẹp. Ngoài view công viên Sala, Sarina apartment còn có ban công hướng ra sông Sài Gòn rất thoáng và đẹp.

 

Toàn cảnh 4 tháp căn hộ Sarica Sala Đại Quang Minh

Xem ngay giá mua bán cho thuê căn hộ Sarina Apartmet !

CĂN HỘ SADORA VIEW CÔNG VIÊN SALA

Căn hộ Sadora view công viên Sala có tháp một số tháp như: tháp D Sadora, tháp A Sadora. Sadora Apartment có mặt nhìn về công viên Sala, đồng thời nhìn về sông Sài Gòn. Nếu căn hộ ở tầng cao, tầm nhìn rất thoáng và mát.

Sadora Apartment view công viên Sala Đại Quang Minh (Quận 2)

apartment-sadora-sala-khu-do-thi-dai-quang-minh-quan-2

Xem ngay giá mua bán cho thuê căn hộ Sadora Apartmet !

Liên hệ căn hộ Sala view công viên Sala qua điện thoại hoặc Zalo: 0934 07 22 88. Công ty chúng tôi có nhiều sản phẩm tại Sala để quý khách xem và quyết định. Bất động sản SunnyLand Khu đô thị Sala để nhận được giá tốt nhất. 

Mua bán cho thuê căn hộ Sala

Shophouse Sala Đại Quang Minh

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen