Căn hộ triệu USD cho giới nghệ sĩ doanh nhân Waterina Suites

Tòa căn hộ Waterina Suites có vốn đầu tư 50 triệu USD dành cho giới nghệ sĩ, doanh nhân, do liên doanh giữa Công ty Thiên Đức với Tập đoàn xây dựng Maeda (Nhật Bản) thực hiện.

ĐẦU TƯ 50 TRIỆU USD CHO WATERINA SUITES

Dự án 25 tầng ở quận 2 (TP HCM) ý tưởng thiết kế từ ruộng bậc thang với 86 căn hộ cao cấp, vốn đầu tư khoảng 50 triệu USD.
Dự án lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang miền núi phía Bắc kết hợp với sự uyển chuyển của dòng sông Sài Gòn.

Những ban công lượn sóng của Waterina Suites theo lớp được lấy cảm hứng từ các thửa ruộng bậc thang của vùng núi phía Bắc Việt Nam.

Mỗi căn có diện tích 87- 500m2. Giá bình quân khoảng 3.100 USD một m2. Độ cao thông tầng 3,2m với căn đơn và 6m với căn hộ thông tầng. Toàn bộ đều sở hữu tầm nhìn hướng sông Sài Gòn và công viên bên trong dự án.

Đại diện liên doanh cho biết, Waterina Suites không hướng tới số đông, ưu tiên chăm chút vào chất lượng thay vì số lượng. Công trình được “đo ni đóng giày” cho những khách hàng cầu toàn và có gu thẩm mỹ khắt khe, đặc biệt là giới trí thức tinh hoa, nghệ sĩ, người làm công việc sáng tạo.

“Họ thuộc nhóm khách hàng khó thỏa hiệp, không từ bỏ những tiêu chuẩn cá nhân và coi không gian sống là một phần không tách rời của những giá trị tinh thần mà họ theo đuổi. Cách thiết kế của chúng tôi giúp những chủ nhân này cảm thấy được lắng nghe, mang đến cho họ cảm hứng trong từng sinh hoạt, công việc hàng ngày”, vị đại diện chia sẻ.

Dự án được trang bị hệ thống tường bao, tường bên trong bằng bê tông cốt thép (mức chịu nhiệt đến 1.000 độ C) mang lại khả năng chống thấm, cách âm và ngăn cháy lan tốt hơn.

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG TỪ ÔNG LỚN CỦA WATERINA SUITES


Dự án Waterina Suites được phân phối chính thức bởi BĐS SunnyLand.

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0934072288

Dự án do Kengo Kuma – một trong những kiến trúc sư đương đại Nhật Bản nổi danh trên thế giới tư vấn thiết kế. Đây là tác giả của hơn 70 công trình tầm cỡ quốc tế như: sân vận động tổ chức Olympic 2020 tại Tokyo, tòa nhà Darling Habour tại Sydney (Australia); Bảo tàng Folk Art tại Hàng Châu (Trung Quốc), nhà ga Saint-Denis Paris (Pháp)…

Tập đoàn Maeda có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm trước với các dự án hạ tầng, như: thủy điện Da Mi (1997), ga hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004). Đơn vị này đang thi công đoạn đi ngầm tại khu vực quận 1, TP HCM của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Với kênh phát triển nhà ở, Waterina là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của tập đoàn Nhật Bản này tại thị trường Việt Nam.

Thanh Thư – VNExpress

Mua bán cho thuê căn hộ Sala

Shophouse Sala Đại Quang Minh

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen