Căn hộ HausBelo Quận 9 – dự án của Ezland

Căn hộ HausBelo Quận 9 – dự án của Ezland sẽ ra mắt ngày 12.12.2018. Hứa hẹn sẽ là một dự án tốt cho đầu tư và để ở.

>> Xem ngay: View tổng quan dự án Haus Belo

CHỦ ĐẦU TƯ Ezland là ai?

?EZ Land, với nguồn vốn từ quỹ đầu tư có trụ sở tại ?châu Âu? cùng kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và phát triển bất động sản, luôn mong muốn đạt mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhà ở đang gia tăng nhanh chóng cho thị trường; và đó là cách chúng tôi góp phần mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho Việt Nam.

Hausbelo đang được đăng ký tư vấn thiện chí 30tr/căn – tìm hiểu dự án.

Liên hệ ngay: 0934 07 22 88 – phòng kinh doanh SunnyLand. 

?Đầu tư vào Việt Nam, lãnh đạo EZ Land Việt Nam cho biết mục tiêu của công ty là mua lại các dự án đầu tư của doanh nghiệp khác, nhưng chỉ khai thác quỹ đất sạch, có quy hoạch đồng bộ, hạ tầng tốt, chưa xây dựng công trình và công ty không sử dụng lại những thiết kế sẵn của nhà đầu tư trước đó.

???SỨ MỆNH & TẦM NHÌN?

▶Các dự án của quỹ tập trung vào các vị trí thuận tiện tại các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép các cư dân trẻ di chuyển dễ dàng đến nơi làm việc thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng mới đồng thời mang lại một môi trường xanh và thư giãn cho sự phát triển của con em. Điều này là kim chỉ nam trong quá trình phát triển các dự án của chúng tôi, theo đúng như khẩu hiệu “VẸN TRÒN TỔ ẤM”.

▶Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp cho thị trường từ 1.000 đến 1.500 căn hộ mỗi năm tại TP. Hồ Chí Minh trong vòng 5 đến 8 năm tới và gắn liền với khẩu hiệu của EZLAND “CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT”. Dự án đầu tay là Hausneo Phú Hữu được chọn đơn vị thi công la Cofico, đơn vị quản lý là CBRE. Điều này cho thấy chủ đầu tư rất quan tâm đến chất lượng công trình và vận hành quản lý sau này.

  • Với nguồn cảm hứng từ xu hướng kiến trúc của BAUHAUS cũng như áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ Đức, EZLAND và quỹ đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được một căn hộ với thiết kế tối ưu, hiện đại, an ninh và an toàn, và đó sẽ là một khoản đầu tư rất hợp lý cho tương lai của mình và gia đình.

???TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP?

?Mọi nhân viên tại EZ Land đều ý thức, hiểu rõ và cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Tất cả chúng tôi cùng tin rằng mỗi người đều có nghĩa vụ giúp đỡ những số phận kém may mắn hơn cũng như tạo ra các tác động tích cực lên xã hội. Bằng cách đề cao tính đạo đức và minh bạch trong việc cung cấp những căn hộ tầm trung chất lượng cho thị trường trong nước, EZ Land tin rằng chúng tôi đang biến niềm tin của mình thành hiện thực.

?Hơn 10 năm qua, ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng đã có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội Việt Nam. Ông liên tục đầu tư vào những doanh nghiệp xã hội; các tổ chức từ thiện trong nước, bao gồm các cơ sở mồ côi cho trẻ em thuộc các nhóm thiểu số và khuyết tật; các chương trình tập trung vào giáo dục và sức khoẻ cho cộng đồng phi lợi nhuận cũng như kết nối nhân sự tài năng.

?Cùng với người đồng sáng lập, Ông Oliver Brazier cũng đang tham gia một số dự án thiện nguyện ở Việt Nam với tư cách doanh nghiệp lẫn cá nhân.

Dự án

  • Dự án đầu tay của Ezland là căn hộ Hausneo Phú Hữu, với đơn vị thi công là Cofico. Dự án Hausneo đã nhanh hơn tiến độ kế hoạch là 3 tháng. Hausneo được Ezland chọn đơn vị quản lý là CBRE.
  • Dự án thứ 2, đối diện với Hausneo là căn hộ HausBeloDự án mới hứa hẹn sẽ tạo cú hích thị trường cuối năm 2018 với phân khúc tầm trung.

#CHỦĐẦUTƯ️
#BANĐIỀUHÀNHEZLAND
#CÁCGIÁTRỊCAMKẾTVỚIĐỐITÁCKHÁCHHÀNG

Mua bán cho thuê căn hộ Sala

Shophouse Sala Đại Quang Minh

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen