​Treo tranh hợp phong thủy để thúc đẩy vận khí

Để thúc đẩy vận khí, mang lại may mắn cho bản thân và gia đình, bạn có thể treo trong nhà các bức tranh có biểu tượng phong thủy đầy ý nghĩa dưới đây.

1. Sự nghiệp hanh thông, của cải dồi dào

Để tăng cường tài vận, bạn nên sử dụng hình ảnh đẹp liên quan đến hành Thủy (nước). Đặt hình ảnh này ở khu vực phía Bắc của căn nhà, trong phòng khách hoặc văn phòng, những biểu tượng này sẽ thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, tăng nguồn thu về tài chính cho bạn. Ban có thể dùng biểu tượng rùa, tranh ảnh về sông hồ, thác nước hoặc thuyền buồm…

2. Để được thừa nhận và tăng cường các mối quan hệ

Để được sự thừa nhận, phát triển các mối quan hệ xã hội, thắt chặt các mối quan hệ thân tình, treo tranh ảnh về con người là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, không nên treo tranh ảnh có không khí ảm đạm, u buồn. Nên treo ảnh có khuôn mặt tươi vui, những nụ cười tràn ngập hạnh phúc. Với loại tranh, ảnh này, nên treo ở phía Nam hoặc Tây Nam của căn phòng.

3. Để nhận được sự giúp đỡ

Treo tranh ở phía Tây Bắc của ngôi nhà sẽ giúp bạn nhận được sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng lớn. Có thể dùng những bức ảnh về các cảnh đẹp trên thế giới như: tháp Eiffel, tháp London, kim tự tháp Giza… nếu muốn nhận được sự giúp đỡ ở khắp nơi trên thế giới. Tương tự, có thể treo tranh về những cấu trúc kim loại, hình tròn hay màu vàng hoặc màu kim loại khác.

Tại góc Tây Bắc, treo bản đồ hay tranh ảnh về bản đồ, địa cầu đều rất tốt, bởi đây nơi lý tưởng cho tranh về các nhân vật tôn giáo, các vị thần, thiên thần hay những địa điểm tôn giáo như Jerusalem hay Mecca. Ngoài ra, bạn có thể treo tranh ảnh về những nhân vật vĩ đại như Albert Einstein, Martin Luther King, Gandhi hay các nhà lãnh đạo kiệt.

Nên xem: Chấn Long Chính Mạch Sài Gòn ở đâu?

 

Mua bán cho thuê căn hộ Sala

Shophouse Sala Đại Quang Minh

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen