Thực hư chuyện ‘đầu tư bất động sản Long Thành, Nhơn Trạch tương lai có thể sinh lời gấp 3’

Những nhà đầu tư có ý định xuống tiền nhưng chưa biết đầu tư vào đâu trong năm tới đang băn khoăn thông tin đầu tư bất động sản vùng ven TPHCM như Long Thành, Nhơn Trạch, Vũng Tàu… có khả năng sinh lời gấp 3 lần trong tương lai.

Ông Nguyễn Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) cho rằng: “Nếu chọn đầu tư ở TP.HCM trong phân khúc để bán hoặc cho thuê, khách hàng nên chọn căn hộ 1 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ vì dễ cho thuê và bán lại cũng dễ hơn những căn hộ lớn”.

“Kinh nghiệm thế giới cho thấy, đầu tư để đón đầu xu hướng luôn gắn liền với quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông, đặc biệt là các tuyến metro (tàu điện ngầm) được hình thành trong tương lai. Đối với những tỉnh vùng ven, thực tế cho thấy sự lan tỏa của bất động sản TP.HCM đã ra khỏi ranh thành phố. Vì vậy, tất cả những huyện thuộc các tỉnh giáp ranh TP.HCM đều gần giống như ngoại ô TP.HCM”.
Ông Lê Hoàng Châu nói thêm: “Nhơn Trạch (Đồng Nai) cách đây 12 năm dù đã được duyệt quy hoạch khu đô thị mới Nhơn Trạch nhưng vẫn thất bại là do hạ tầng còn yếu. Tới đây, khi dự án cầu Cát Lái hoàn thiện sẽ là cây cầu sẽ kết nối Nhơn Trạch với quận 2 và là cầu lưu thông xe hỗn hợp, tạo điều kiện phát triển khu vực Nhơn Trạch. Hơn nữa đường Vành đai 3 – Bến Lức đi qua Nhà Bè, Cần Giờ, ra Nhơn Trạch, Long Thành sẽ tạo điều kiện cho khu vực phía Đông TP. HCM”.

“Quy hoạch đầu tư đi cùng với việc phát triển giao thông. Kế hoạch phát triển dự án giao thông không chỉ là các tuyến metro mà còn là các khu quy hoạch các dự án đô thị thị lớn như khu Nam Sài Gòn hơn 3.000 ha, Phú Mỹ Hưng hơn 400 ha. Nên đầu tư “ăn theo” hệ thống hạ tầng giao thông và các dự án phát triển đô thị, trong đó có cả các khu đô thị vệ tinh. Bất động sản khu vực Nhơn Trạch và Long Thành cũng đầy tiềm năng”, ông Lê Hoàng Châu nhấn mạnh.

Cũng liên quan đến vấn đề trên, ông Nguyễn Hoài Sơn – Giám đốc kinh doanh BĐS Gamigroup cho rằng, để đầu tư phát triển về bất động sản chúng ta cần hướng đến những địa phương, địa bàn mà tương lai sẽ đông dân, có thể hướng đến từ cái nội khu đông dân, đông dân đến từ hạ tầng phát triển, đông dân khi chúng ta có một cái khu công nghiệp có một nhà đầu tư vài tỷ đô tạo công ăn việc làm và có những cái định hướng địa lý đông dân. Ví dụ, khu vực Nhà Trang dù nội khu hộ khẩu rất ít dân nhưng lại phát triển du lịch điều này sẽ thu hút được số lượng dân đỗ về. Như vậy, chúng ta cần phải đoán được những cái khu vực trong tương lai sẽ đông dân, mật độ dân số sẽ quyết định tất cả về giá bất động sản khi chúng ta là người đi trước để chúng ta nắm bắt cơ hội đầu tư.

“Bên cạnh đó, đầu tư lời gấp 3 lần thì cphải biết chấp nhận rủi ro, có thể nhiều năm nữa chưa chắc sẽ lên, nhưng nếu quan tâm đến vấn đề việc đầu tư căn hộ vì nó phải mang lại tính ổn định và phù hợp với những cái thực tế đã có sẳn, như tận mắt chứng kiến được cái sản phẩm của mình. Và hiệu quả để sinh đầu tư sinh lời cao là phân khúc đất nền bời vì cần có cơ sở hạn tầng tốt, chủ đầu tư uy tín và rất nhiều thứ đi kèm khác, và cái phân khúc đất nền phổ biến là dưới 2 tỷ đồng thì sẽ mang lại hiệu quả cao”, ông Sơn chia sẻ.

Tư vấn đầu tư, mua bán đất nền nhà phố Nhơn Trạch – Địa Ốc 777

  • Trụ sở chính: B2.00.05/Sarimi, KĐT Sala, Q.2, TP.HCM |
  • CN1: Số 26, đường 46-CL, KP3, Cát Lái , Quận 2, TP. HCM |
  • CN2: Khu Dân Cư Thăng Long, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
  • Websitehttps://diaoc777.com/
  • Hotline: 0963 888 777

Mua bán cho thuê căn hộ Sala

Shophouse Sala Đại Quang Minh

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen