Toàn cảnh sản phẩm Sala Đại Quang Minh - khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Khu đô Thị Sala: Sadora, Sarimi, Sarina, Sarica, nhà phố Saritown, shophouse, biệt thự Saroma

Sản phẩm căn hộ khu đô thị Sala Đại Quang Minh: Sadora, Sarimi, Sarina, Sarica. Và nhà phố sala quận 2: Shophouse khối đế, shophouse Nguyễn Cơ Thạch, Sari Town. Ngoài ra còn có biệt thự Saroma Villa với thiết kế sang trọng, riêng biệt.

Xem nhanh các phần:

Giới thiệu Đại Quang Minh.

Toàn Cảnh Sala

> Shophouse là gì?

 1. Shophouse saritown
 2. Shophouse Sarimi
 3. Shophouse Bắc Nam

Sản Phẩm Sala 

Sàn Phân Phối căn hộ Sala

Quy hoạch Sala – Thủ Thiêm

Tiện ích khu đô thị Sala

 GIỚI THIỆU ĐẠI QUANG MINH

Sala là gì?

Để hiểu Sala là gì bạn cần trở về nguồn gốc của nó. Sala là tên một loài cây có hoa đẹp có nguồn gốc Ấn Độ. Hoa của nó được mọi người xem như là hoa của Phật. Bởi vì nhụy của hoa giống như một đài sen, và các cánh hoa úp lại như che chở cho Đức Phật ngồi tọa thiền. Cây sala cũng được trồng nhiều ở trong các Chùa Việt Nam.

Sala có liên quan gì đến khu đô thị Sala?

Chủ đầu tư khu đô thị Sala đã dùng tên Sala để đặt tên cho nơi này. Và bên trong khu đô thị này, có trồng rất nhiều cây hoa Sala. Có thể muốn hướng tới một khu đô thị cao cấp, nơi đang sống và thanh cao hơn. Như slogan của khu đô thị Sala là Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống.

Đại Quang Minh

Đại Quang Minh luôn tiên phong và nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước về đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật giao thông và phát triển đô thị phù hợp với định hướng phát triển của đất nước và xu thế của thời đại, có đóng góp tích cực vào quá trình phát triển nền kinh tế đất nước.

Khu đô thị Sala - căn hộ shophouse Sarimi Quận 2

Khu đô thị Sala – căn hộ shophouse Sarimi Quận 2

>> Lên đầu

Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh được thành lập ngày 22/03/2011 với vốn điều lệ ban đầu là 2.700 tỉ đồng. Hiện nay, công ty đang hoạt động trong hai lĩnh vực chính:

Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật – giao thông trong Đô thị mới Thủ Thiêm theo hình thức hợp đồng BT

 • Dự án 4 tuyến đường chính Thủ Thiêm
 • Dự án Quảng trường Trung tâm & Công viên bờ sông
 • Dự án Cầu Thủ Thiêm 2
 • Dự án Cầu đi bộ
 • Dự án Vùng Châu thổ phía Nam

Đầu tư xây dựng và phát triển Khu đô thị Sala trong Đô thị mới Thủ Thiêm

 • Khu II và III: Dự án Khu nhà thấp tầng phía Nam Đại lộ Mai Chí Thọ
 • Khu IIa và IIIa: Dự án Khu cao ốc văn phòng thương mại dịch vụ tổng hợp thuộc khu dân cư phía Nam Đại lộ Mai Chí Thọ
 • Khu VI: Khu căn hộ, thương mại, dịch vụ tổng hợp và Bệnh viện quốc tế phía Bắc Đại lộ Mai Chí Thọ.
 • Dự án: Bến du thuyền tại lô 7.2, thuộc khu chức năng số 7.

Bạn có thể đọc đầy đủ về Đại Quang Minh Tại đây

>> Lên đầu

TOÀN CẢNH THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ SALA

Khu đô thị Sala Đại Quang Minh số 1 Việt Nam:

Khu đô Thị Sala: Sadora, Sarimi, Sarina, Sarica, nhà phố Saritown, shophouse, biệt thự Saroma

Khu đô Thị Sala: Sadora, Sarimi, Sarina, Sarica, nhà phố Saritown, shophouse, biệt thự Saroma

+ Diện tích: 257 ha, gồm: công viên 15.77 ha, khu dân cư cao cấp 34.61 ha, cao ốc văn phòng thương mại 11.18 ha, khu nghĩ dưỡng sinh thái 7.27 ha, bến du thuyền 65 chỗ đậu 5.46 ha, bệnh viện – trường học – trung tâm thể thao – nhà văn hóa 13.51 ha, giao thông 41,19 ha.

+ Hệ số sử dụng đất: 0.8.

+ Cư dân: 22.500 người.+ Bao quanh Sarimi là đường nội bộ 4 làn xe có thể đậu xe hơi. Lề đường rộng 6m. Công viên Sala với hồ nước trong xanh mát mẻ. Toàn bộ cây trong sala được trồng là cây Sala.

+ Sala có đường trên cao để tham quan khu bảo tồn sinh thái.

+ Có bệnh viện chuẩn quốc tế cao cấp nhất khu đô thị Thủ Thiêm.

>> Lên đầu

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM KHU ĐÔ THỊ SALA

Diện tích các loại sản phẩm của khu đô thị Sala quận 2 rất đa dạng và nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư. Khách hàng có thể tuỳ theo nhu cầu của bản thân mà chọn đúng, phù hợp với các sản phẩm Sala. 

Khu đô thị Sala của Đại Quang Minh (Trần Bá Dương – Thaco Trường Hải) có 5 loại sản phẩm sau:

Thứ nhất là căn hộ với diện tích từ 88m2 đến hơn 130m2 tuỳ vào khu vực. Ở Sala, căn hộ lại chia làm 2 loại, loại cao tầng và thấp tầng. Cao tầng có các tháp bên Sadora 1, 2, 3. Thấp tầng có các tháp bên Sarimi, Sarica, Sarina. Diện tích ở Sadora từ 82m2 trở lên được bố trí 2PN, 2toilet rộng thoáng. Tương tự, Sarimi cũng từ 88m2 trở lên cũng được thiết kế 2PN, 2 toilet. Tất cả đều được bàn giao nội thất hoàn thiện cơ bản, cao cấp.

Thứ 2 là nhà phố. Đây là loại hình vừa ở vừa kinh doanh được. Có các loại nhà phố ở Sala như sau:

 • Nhà phố đường Nguyễn Cơ Thạch. Diện tích từ 7 x 24 với thiết kế 1 tầng hầm 4,5 tầng nổi, tổng diện tích sàn là 670m2. Có thể lắp thang máy để đi
 • Nhà phố Sari town có tổng 235 căn với diện tích từ 5.7 x 20 m2, được thiết kế 1 tầng hầm và 5 tầng nổi, tổng diện tích sàn từ 560m2 đến 572 m2.

Thứ 3 là shophouse khối đế hiện tại có 46 căn khối đế 4 tháp Sarimi với diện tích 6.9m x 11 m2 với 1 trệt, 2 tầng, sở hữu vĩnh viễn. Quý khách có thể cho thuê hoặc vừa ở vừa cho thuê rất hợp lý. Thang máy có thể, đi lối riêng lên tới từng tầng và có thẻ từ riêng.

Thứ 4 là biệt thự Saroma Villa có 177 căn với diện tích từ 17 x 19 m2 trở lên, 03 lầu thành 322 m2 đến 1079 m2. Và có 03 loại biệt thự S, H, L.

Thứ 5 là biệt thự thương mại diệ tích từ 30 x 30 trở lên gồm có sân vườn.

Toàn cảnh sản phẩm Sala Đại Quang Minh - khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2Toàn cảnh khu đô thị Sala: Sadora, Sarimi, Sarica, Sarina, Saroma, Shophouse, Saritown

Vậy là tổng sản phẩm của Sala ở trên là cơ bản và nếu bạn muốn biết thêm thông tin về giá và các sản phẩm cụ thể có thể liên hệ 0934 07 22 88 BĐS SunnyLand

>> Lên đầu

SÀN PHÂN PHỐI SALA ĐẠI QUANG MINH

Sàn phân phối căn hộ, sản phẩm khu đô thị Sala của Đại Quang Minh là công ty nào? Có những loại sản phẩm nào đang được bán ra thị trường?

Hiện nay, khu đô thị Thủ Thiêm nói chung và Sala nói riêng đang được nhà đầu tư quan tâm và tìm đến. Sala là khu đô thị trung tâm và tiên phong tại Thủ Thiêm, một số toà tháp đã đi vào sử dụng và cư dân đã vào ở như SarimiSaricaShophouse Nguyễn Cơ ThạchMột số sắp bàn giao như Sadora (tháng 07 năm 2018), Sari Town, Sarina… Vậy công ty nào phân phối các sản phẩm này tới khách hàng?

Khu đô thị Sala có nhiều sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay, vị trí đắc địa và thuận lợi nhất hiện nay. Nên việc phân phối lại sẽ do chính Đại Quang Minh với đội ngũ sales được đào tạo bài bản quy chuẩn sẽ bán lại cho khách hàng. Và hiện tại, bên chủ đầu tư ĐQM không còn sản phẩm nào để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, SunnyLands.vn chúng tôi là sàn đầu tiên có những sản phẩm bán lại của khách hàng ký gửi.

Hiện tại, SunnyLand đang phân phối bán lại các sản phẩm của Sala Đại Quang Minh từ khách hàng ký gửi. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0934 07 2288 hoặc tới văn phòng của chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Công Ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ SunnyLand – chuyên Sala, Quận2

+ Địa chỉ: lầu 01, CHTM Tháp B2,00.05/Sarimi, Khu đô thị Sala, số 10 Mai Chí Thọ, P. An Lợi Đông, Q.2, TP.HCM

>> Lên đầu

BIỆT THỰ SAROMA VILLA

+ Toàn khu biệt thự 15,54 ha: 177 căn Biệt Thự Sala – Saroma Villa.
+ Diện tích từ 322 – 1079m2/1lô.
+ Chiều cao xây dựng: 1 hầm + 3 tầng nổi.
+ Phong thuỷ: Chấn Long Chính Mạch. Sở hữu nhà, biệt thư, căn hộ hoặc sống ở đây sẽ đạt được tài chính phồn thịnh trường tồn, cuộc sống an lành, hạnh phúc bền lâu.

> Xem thêm Chấn Long Chính Mạch tại đây: https://goo.gl/g1Wpvu

Thừa hưởng công viên Sinh thái với rừng thiên nhiên 128ha.
Và bao bọc bởi sông nước của Sông Sài Gòn rộng lớn. Nên khu biệt thự Sala – Saroma là nơi nghỉ dưỡng và nơi sống thượng lưu ưu tú nhất của Thành Phố.
+ Đây là khu compound tốt nhất hiện nay, với vị trí đẹp, phong thuỷ hài hoà, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng tốt nhất, không khí mát mẻ.

Mặt bằng vị trí biệt thự Saroma Villa của khu đô thị Sala quận 2

Xem ngay: Biệt thự Saroma Sala bán

>> Lên đầu

SHOPHOUSE LÀ GÌ?

Muốn biết Shophouse là gì có thể đi một vòng các khu chung cư hoặc Sala. Shophouse là một dạng căn hộ thương mại / không thương mại nằm tại khối đế của tòa chung cư. Shophouse có thể có 1 tầng hoặc nhiều tầng. Về pháp lý, trong quy định shophouse hiện tại vẫn có sổ hồng như căn hộ / nhà.

 • Về shophouse thương mại là dạng có thể kinh doanh, buôn bán được. Nó có thể đăng ký được giấy phép kinh doanh tại sở kế hoạch đầu tư.
 • Còn shophouse không thương mại là không thể kinh doanh được, buôn bán. Và không thể đăng ký giấy phép kinh doanh được..

>> Lên đầu

Shophouse Sala có mấy loại?

Shophouse Sala có 3 loại tất cả. Đó là: shophouse Bắc Nam, Shophouse Sari Town, Shophouse Khối Đế.

1.  Shophouse Bắc Nam thường được ký hiệu là SH Bắc Nam. Nằm ở vị trí con đường nối từ Bắc đến Nam của bán đảo Thủ Thiêm. Và hiện nay là đường Nguyễn Cơ Thạch, nên cũng gọi là SH Nguyễn Cơ Thạch. Hiện nay, SH Nguyễn Cơ Thạch có 116 căn, diện tích thông thường là 7 x 24. Bao gồm 1 hầm, 4.5 lầu. Tổng diện tích sử dụng là 670 m2.

Shophouse Bắc Nam – Nguyễn Cơ Thạch

>> Lên đầu

2. Shophouse Sarimi: là shophouse nằm ở khối đế tháp Sarimi, còn gọi là shophouse khối đế. Bao gồm 46 căn, diện tích từ 7 x 11m, với 3 tầng. Ngoài cổng chính, bạn có thể đi từ thang máy dưới hầm lên từng tầng. Giá cho thuê ở shophouse này tùy vào vị trí, tùy vào hướng và nội thất bên trong. Giá có thể từ 3000 usd/tháng trở lên. SunnyLand cũng là một trong những shophouse Sarimi.

Ở các tòa tháp khác như Sarica, Sadora cũng có shophouse. Tuy nhiên, hiện chủ đầu tư không bán/ chưa bán ra thị trường.

Shophouse Sarimi – khối đế

>> Lên đầu

3. Shophouse Sari Town, đây là shophouse dạng nhà phố, gần giống SH Bắc Nam. Tổng lượng căn SH Sari Town là 235 căn. Diện tích từ 5.7 x 20, và có 1 hầm, 5 tầng. Tổng diện tích sử dụng từ 560 m2 trở lên.

Hình ảnh đẹp nhà phố – shophouse Saritown thương mại.

Để biết giá cả cho thuê, bán, chuyển nhượng quý khách hãy gọi 0934 07 22 88. SunnyLand là công ty hàng đầu nắm giữ nhiều sản phẩm Sala nhất. 

>> Lên đầu

SHOPHOUSE SARIMI KHU ĐÔ THỊ SALA QUẬN 2

Hãy hiểu Shophouse là gì và các loại shophouse trước tiên nhé. Nếu hiểu rồi bạn sẽ thấy nó tiềm năng như thế nào trong phân khúc sản phẩm này. 

+ Tổng diện tích: Ngang 6.5 x Dài 11,5m (Diện tích: 225 m2).
+ Thiết kế: 1 trệt, 2 lầu (nhà thô) – Quy mô: 3 tầng.
+ Bàn giao mặt bằng: Hoàn thiện ngoài ốp đá với mái che dài 4m, bên trong nhà giao thô (có đầy đủ hệ thống PCCC, hệ thống điện, nước,.. ).
+ Shophouse nằm trong khu đô thị Sala nên dễ dàng kinh doanh tất cả các ngành nghề.
+ Và được sử dụng miễn phí tất cả các dịch vụ như: Hồ bơi, gym, xông hơi,….
+ Đậu xe thoải mái, đường 30m, hướng công viên.
+ Hành lang lối đi riêng, tiện kinh doanh và có thể vừa cho thuê vừa để ở…
+ Phí quản lý tính từ thời điểm thông báo của Đại Quang Minh.

Xem ngay: Bán Shophouse Sarimi

>> Lên đầu

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI – SHOPHOUSE SARITOWN 

Sari Town là khu nhà phố thương mại (shophouse) có thiết kế đa chức năng, là sự kết hợp hài hòa giữa nơi ở tiện nghi và không gian kinh doanh thuận tiện, giải quyết các bất cập của nhà phố truyền thống, nâng tầm tập quán kinh doanh truyền thống lên một đẳng cấp mới phù hợp với xu thế phát triển hiện nay.

Shophouse Sari town - nhà phố thương mại khu đô thị Sala Quận 2

Shophouse Sari town – nhà phố thương mại khu đô thị Sala Quận 2

Saritown Đại Quang Minh với phối cảnh tuyệt đẹp. Hai mặt tiền thông thoáng, liền kề các khu tiện ích cao cấp

SariTown Sala tổng quan

– Diện tích: 112 – 144 m2
– 1 tầng hầm + 4 tầng + áp mái.
– diện tích sàn xây dựng từ 560 – 720 m2.

+Thuận tiện kết nối với khu Sarimi, Sarica Condominium và các dự án căn hộ liền kề khu nhà phố, dễ dàng kết nối với trục thương mại trên Đại lộ Mai Chí Thọ cũng như khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 6 sao phía Lâm viên sinh thái.

+ Thuận tiện kết nối với các quận trung tâm thành phố (Quận 1, Quận 3, Quận 5), các quận lân cận (Quận 7, Quận 2, Quận 9, quận Bình Thạnh)

+ Thuận tiện kết nối các tỉnh miền Đông và miền Tây qua trục đường chính Mai Chí Thọ.

+ Thiết kế hợp lý, hiện đại và tiện nghi, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.

+ Công trình đạt chất lượng thi công cao với việc giám sát chặt chẽ của Chủ đầu tư, công ty xây dựng uy tín.

+ Trang thiết bị, vật liệu hoàn thiện cao cấp của những thương hiệu uy tín.

+ Tầng hầm có hành lang chung rộng 6m và khu vực để xe riêng cho từng căn.

+ Thang máy riêng cho từng căn.

>> Lên đầu

 • Số lượng: 235 căn
 • Tận hưởng các tiện ích cao cấp của khu đô thị Sala: công viên tập trung, tuyến phố thương mại sầm uất, trường học quốc tế liên cấp, trung tâm thể dục thể thao, nhà văn hóa…

Vị trí vàng ngay trung tâm Khu đô thị Sala – Thủ Thiêm

 • Khu nhà phố thương mại Sari Town tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm Khu đô thị Sala, liền kề công viên cảnh quan Sala rộng 5ha.
 • Gần kề các khu căn hộ cao cấp và biệt thự đẳng cấp, các khu căn hộ dịch vụ, khách sạn, resort sang trọng; dễ dàng kết nối với trục đường huyết mạch Thủ Thiêm.
 • Thuận tiện kết nối với các quận trung tâm thành phố (Quận 1, Quận 3, Quận 5), các quận lân cận (Quận 7, Quận 2, Quận 9, quận Bình Thạnh).
 • Thuận tiện kết nối các tỉnh miền Đông và miền Tây qua trục đường chính Mai Chí Thọ (đại lộ Đông Tây cũ).
 • Một dãy nhà phố thương mại sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Mặt bằng Sari Town, khu đô thị Sala Đại Quang Minh

>> Lên đầu

Đặc điểm nổi bật nhà phố thương mại Sari Town

 • Sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian kinh doanh và nơi ở tiện nghi
 • Khu phố thương mại tập trung với các tuyến phố nối liền.
 • Tọa lạc tại khu vực tập trung dân cư và du khách vui chơi sầm uất.
 • Hai mặt tiền: mặt tiền trước lộ giới 24,6m và mặt tiền sau lộ giới 6m, thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán và vận chuyển hàng hóa.
 • Vỉa hè rộng 5m liền kề hành lang thương mại (canopy) rộng 3m dành cho người đi bộ.
 • Máy phát điện dự phòng 100%.

Kiến trúc Sari Town Sala

 • Thiết kế hợp lý, hiện đại và tiện nghi, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.
 • Công trình đạt chất lượng thi công cao với việc giám sát chặt chẽ của Chủ đầu tư, công ty xây dựng uy tín.
 • Trang thiết bị, vật liệu hoàn thiện cao cấp của những thương hiệu uy tín.
 • Tầng hầm có hành lang chung rộng 6m và khu vực để xe riêng cho từng căn.
 • Thang máy riêng cho từng căn.

Phối cảnh Sari Town, khu đô thị Sala Đại Quang Minh

Xem ngayBán Shophouse Nhà Phố Sari Town

>> Lên đầu

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ SALA

Tiện ích tại Sala Sarimi: Hồ bơi, phòng Gym, BBQ, bóng bàn, bàn bida… / Sala Utilities: Swimming pool, gym, BBQ, table tennis, billiards, mini supper market, milano coffe…

Tiện ích dự án Sala đáp ứng đầy đủ, tạo nên cộng đồng dân cư cao cấp, văn minh, hiện đại với các dịch vụ hoàn hảo hàng đầu TP.HCM.

 • Tổ hợp Trung tâm thương mại, Khách sạn 5 sao;
 • Bệnh viện quốc tế, trung tâm khám đa khoa;
 • Trung tâm hội nghị; Hệ thống siêu thị;
 • Trường học tư thục tiêu chuẩn quốc tế;
 • Bến du thuyền; Nhà văn hóa; Rạp chiếu phim;
 • Công viên cảnh quan, Công viên nước;
 • Công viên chợ hoa, Công viên thể thao.

tiện ích khu đô thị sala Đại Quang Minh quận 2

Tiện ích khu đô thị Sala Đại Quang Minh quận 2

>> Lên đầu

CĂN HỘ SADORA

Căn hộ Sadora khu đô thị Sala có những gì mới so với các căn hộ khu vực Thủ Thiêm. Đây là dự án 4 block cao từ 22 đến 25 tầng của Đại Quang Minh. 

Căn hộ Sadora gồm 04 tháp A, B, C, D toạ lạc tại đường Mai Chí Thọ, thuộc khu đô thị Sala Đại Quang Minh. Tháp A, B cao 22 tầng, còn tháp CD cao 25 tầng. 4 tháp của dự án tạo nên một khối khép kín các tiện ích cho cư dân.

Nội thất: giao hoàn thiện cao cấp hơn cả Sarimi.

Bên trong: hệ thống lọc nước hiện đại để cư dân có thể uống nước tại vòi rất tốt cho sức khoẻ.

Tiện ích Sadora: có hồ bơi, có công viên, lối đi bộ cho cư dân.

Và còn nhiều thông tin mới từ chủ đầu tư được nâng cấp một ngày cho cư dân tiện lợi vui vẻ an nhàn.

Sơ đồ mặt bằng căn hộ Sadora tại khu đô thị Sala quận 2

Hiện tại chúng tôi đang có nhiều sản phẩm căn hộ Sadora ký gửi từ khách hàng đáp ứng được nhu cầu đầu tư, mua ở của quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.

>> Lên đầu

CĂN HỘ SARIMI KHU ĐÔ THỊ SALA

+ Căn hộ sarimi gồm 4 toàn tháp: A1, A2, B1, B2. Mỗi tháp cao 12 tầng, + 2 tầng hầm gửi xe + 1 tầng tiện ích.

+ Tầng tiện ích: hồ bơi, Gym, Bóng Bàn, Bida, Cafe thư giãn, khu vui chơi trẻ em, BBQ, ….

+ Tầng 1,2,3: Căn hộ thương mại (shophouse khối đế) kinh doanh các loại hình dịch vụ như siêu thị, ăn uống, kinh doanh bất động sản, nội thất,…
+ Bao quanh Sarimi là đường nội bộ 4 làn xe có thể đậu xe hơi. Lề đường rộng 6m. Công viên Sala với hồ nước trong xanh mát mẻ. Toàn bộ cây trong sala được trồng là cây Sala.

+ Khu đô thị Sala có đường trên cao để tham quan khu bảo tồn sinh thái.

+ Diện tích: 257 ha, gồm: công viên 15.77 ha, khu dân cư cao cấp 34.61 ha, cao ốc văn phòng thương mại 11.18 ha, khu nghĩ dưỡng sinh thái 7.27 ha, bến du thuyền 65 chỗ đậu 5.46 ha, bệnh viện – trường học – trung tâm thể thao – nhà văn hóa 13.51 ha, giao thông 41,19 ha.

+ Hệ số sử dụng đất: 0.8.

+ Cư dân: 22.500 người.

Tiềm năng: khi hạ tầng Thủ Thiêm hoàn tất, với 4 cây cầu: Thủ Thiêm 1, 2, 3,4 và cầu Đi Bộ nối quận 1 và quận 2 thì nơi đây sẽ là một đô thị trung tâ của cả thành phố. Và giá trị gia tăng cho nhà đầu tư vào Thủ Thiêm là rất lớn. Hiện tại có rất nhiều chủ đầu tư lớn đang tiến hành xây dựng tại Thủ Thiêm, trong đó Sala Đại Quang Minh là đi đầu và chất lượng cao nhất.

Một số hình ảnh tổng quan Sarimi và khu đô thị Sala.

>> Lên đầu

Một số hình ảnh khu căn hộ Sarimi và tiện ích

>> Lên đầu

CĂN HỘ SARICA KHU ĐÔ THỊ SALA QUẬN 2

 Căn Hộ Sarica Condominium sở hữu vị trí đắc địa dọc công viên sông nước. Nó tọa lạc trên đường Nguyễn Cơ Thạch giao với trục đường Mai Chí Thọ. Tiếp giáp khu Lâm viên sinh thái 150ha, cách trung tâm Quận 1 chỉ 1,5km. Căn hộ Sarica là vị trí vàng mang đến sự thuận lợi tối đa trong giao thông. Đồng thời giúp cư dân tận hưởng cuộc sống đô thị sầm uất và chan hòa cùng với thiên nhiên.

Sơ đồ tiện ích căn hộ Sarica khu đô thị Sala

Đặc trưng quy hoạch thấp tầng và mật độ dân cư thấp giúp mỗi cư dân nơi đây được tận hưởng tối đa không gian chung thoáng đãng, dịch vụ và tiện ích nội khu.

 • Diện tích khuôn viên: 12.886m²
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 40.550m²
 • Số lượng căn hộ: 175 căn (130 căn hộ ở và 45 căn hộ thương mại)
 • Hệ số xây dựng: 3,8
 • Diện tích căn hộ thương mại: 270m²/căn, thông ba tầng
 • Diện tích căn hộ ở 2 phòng ngủ: 101m² – 107m²
 • Diện tích căn hộ ở 3 phòng ngủ: 133m² – 147m²
 • Số tầng: 2 tầng hầm và 8 tầng nổi

>> Lên đầu

CĂN HỘ SARINA SALA QUẬN 2

Khu căn hộ Sarina Condominium thuộc khu đô thị Sala – Thủ Thiêm Quận 2. Đây là căn hộ thấp tầng, cao cấp của Đại Quang Minh

Khu đô thị Sala sở hữu vị trí đắc địa, cách trung tâm quận 1 chỉ 1,5km, hướng nhìn toàn cảnh 128ha Lâm viên sinh thái & Sông Sài Gòn.

 • Số lượng căn hộ: 233 căn (gồm 186 căn hộ ở + 43 căn hộ thương mại + 4 căn studio)
 • Diện tích khuôn viên: 8.880m²
 • Số tầng: 2 tầng hầm, 10 tầng nổi và 1 tầng mái
 • Diện tích căn hộ ở: 2PN: 89,7m²; 3PN: 118,3 – 145,4m

 

Khu đô thị Sala – căn hộ Sarina Đại Quang Minh.

>> Xem đầy đủ mặt bằng căn hộ Sarina tại đây!

THACO COMPLEX – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐẠI QUANG MINH

Thaco Complex trung tâm thương mại Đại Quang Minh đã hoàn thiện.

Toàn bộ dự án Thaco Complex có diện tích đất là 20.269m2. Tổng diện tích sàn xây dựng hơn 145.000m2, gồm 20 tầng nổi và 4 tầng hầm, trong đó:

– Tầng hầm: gồm 4 tầng hầm, trong đó hầm 1 là khu siêu thị, 3 tầng hầm còn lại dùng làm chỗ đậu xe.

– Khối đế: gồm 4 tầng thương mại bán lẻ. Một phần của tầng 3 và tầng 4 là khu cụm rạp chiếu phim với 8 rạp. Trong đó có 1 rạp trên 300 ghế được xem là một rạp chiếu phim lớn nhất TPHCM hiện nay. Ngoài ra, tầng 5 là khu trung tâm tiệc cưới 5 sao với 4 sảnh cưới được thiết kế hiện đại.

– Khối tháp: gồm 13 tầng được dùng làm văn phòng.

Hiện tại bạn nào đi ngang khu SALA có lẽ đã thấy tòa nhà phủ kính này rồi nhỉ. Đã xây gần như hoàn tất 1 khu rồi đấy ạ. ???

 • Rạp chiếu phim kia, hẳn là CGV với phòng chiếu IMAX mới bự như vậy… ??

Khu đô Thị Sala: Sadora, Sarimi, Sarina, Sarica, nhà phố Saritown, shophouse, biệt thự Saroma

Khu đô Thị Sala: Sadora, Sarimi, Sarina, Sarica, nhà phố Saritown, shophouse, biệt thự Saroma, trung tâm thương mại Thaco Complex quận 2. 

>> Lên đầu

FILE AUTOCAD QUY HOẠCH THỦ THIÊM.

FIile autocad quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm đã tìm thấy?

SunnyLand đã tìm thấy trên internet một file autocad về quy hoạch Thủ Thiêm. Đây là một file khá hoàn chỉnh đầy đủ các khu chức năng. Bạn có thể dùng để tham khảo.

Quy hoạch tổng thể cho Thủ Thiêm sẽ giảm bớt những áp lực phải đối mặt với khu trung tâm hiện tại. Ngoài ra, còn góp phần giữ gìn giá trị lịch sử của khu trung tâm cũ. Nhờ vào việc hạn chế sự phá dỡ công trình cũ và sự tái phát triển Hòn Ngọc Viễn Đông.

Thủ Thiêm sở hữu 657 héc ta nằm đối diện với bên bờ Đông sông Sài Gòn. Đối diện khu trung tâm kinh tế hành chính Quận 1 bên bờ Tây sông Sài Gòn. Toàn khu gồm 176 lô đất với khoảng 3,2 triệu m2 sàn nhà ở, 3,4 triệu m2 sàn thương mại. Thủ Thiêm sẽ là nơi sinh sống và làm việc của 145.000 cư dân và 217.000 nhân viên. Khu trung tâm tài chính mới sẽ là nơi có nhiều trụ sở chính của các tập đoàn kinh tế. Nó sẽ trở thành một điểm đến sôi động kết hợp các khu nhà ở. Ngoài ra sẽ có một lượng lớn văn phòng, trung tâm mua sắm, khách sạn và căn hộ dịch vụ.

[sociallocker id=6094]>> Link down file Autocad quy hoạch Thủ Thiêm tại đây! <<[/sociallocker]

>> Lên đầu

Mua bán cho thuê căn hộ Sala

Shophouse Sala Đại Quang Minh

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen