Homyland Riverside 9 vấn đề khách quan mà nói

Homyland Riverside 9 vấn đề khách quan mà nói
Rate this post

Dự án Homyland Riverside nằm ở trung tâm quận 2, cách mặt tiền Nguyễn Duy Trinh chỉ 80m, cách bờ sông chỉ 20m. Dự án bao gồm 20 căn biệt thự ven sông, 35 căn shophouse, 46 căn office-tel, và nhiều căn hộ để ở khác.

1. Tiềm lực của chủ đầu tư

Đây là điều kiện đầu tiên để xét tới khả năng dự án hình thành và bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng mua căn hộ Homyland RiversideDự án căn hộ nhà ở hình thành trong tương lai mang nhiều rủi ro hệ thống từ thị trường và các điều kiện khách quan khác. Tuy nhiên, với nội lực và khả năng tài chính của Tân Hoàn Mỹ, quý khách hàng có thể an tâm về dự án. Vì Tân Hoàn Mỹ đã thành công trong 2 dự án trước là Homyland 1, Homyland 2 và có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Tân Hoàn Mỹ được thành lập cách đây khoảng 20 năm và tồn tại, phát triển đến bây giờ. Quỹ đất dự án của Tân Hoàn Mỹ còn nhiều nơi khác nữa. Dự kiến sau khi bàn giao xong Homyland Riverside công ty sẽ tiến hành các dự án khác để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khi xem xét các khả năng của một công ty, cần phải đọc các báo cáo tài chính, lịch sử thành lập, lịch sử dự án đã hoàn thành, và niềm tin từ khách hàng.

2. Phương thức thanh toán HomyLand Riverside

Một dự án tốt, cần có phương thức thanh toán phù hợp với khách hàng, nhà đầu tư. Để đảm bảo dòng tiền đi một cách phù hợp, đúng lúc là một phương thức thanh toán tốt. Đa số các dự án trước đây, để được ký hợp đồng mua bán, khách hàng phải thanh toán tối thiểu 30% giá trị. Tuy nhiên, với phương thức thanh toán của Homyland riverside, khách hàng chỉ cần trả trước 10% + VAT là đã được ký hợp đồng mua bán rồi. Và cứ mỗi 3 tháng thì thanh toán 10% + VAT tiếp theo. Đây là một hình thức thanh toán được đánh giá là đi tiên phong trong ngành bất động sản 2017. Điều này có thể khẳng định thêm chủ đầu tư có tiềm lực mạnh để hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Phương thức thanh toán Homyland Riverside chỉ 10% ký hợp đồng mua bán

3. Vị trí dự án HomyLand Riverside nói lên điều gì?

Vị trí, vị trí, và vị trí. Đây là yếu tố quan trọng và quyết định lớn đến giá trị của một bất động sản. Một dự án, muốn đưa ra giá phù hợp chủ đầu tư phải cân nhắc vị trí, giao thông, hạ tầng… Bên cạnh đó, phải điều tra so sánh các dự án kế cận, giá đất khu vực. Một vị trí tốt, sẽ quyết định một mức giá cạnh tranh. Một vị trí chưa thuận lợi, sẽ phải đầu tư hạ tầng, đường xá để có mức giá đủ mang lại doanh thu cho doanh nghiệp và có cái nhìn tổng quan đẹp cho khách hàng.

Với homyland riverside, vị trí rất chuẩn. Vừa tránh đường lớn ồn ào, vừa gần bờ sông, vừa trung tâm quận 2… Rất thuận tiện cho quý khách đi lại hoặc sinh sống nghỉ dưỡng.

4. Thông tin về dự án có hợp pháp hay chưa?

Thông tin dự án cần phải tìm hiểu căn kẽ, rõ ràng để quyết định đặt tiền. Chúng ta có thể tìm hiểu các vấn đề về pháp lý của dự án cụ thể là giấy phép xây dựngGiấy phép phải còn hiệu lực, và đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền xác nhận. Ngoài ra, dự án phải phù hợp với quy hoạch, thông tin số tầng được xây, diện tích đất, vị trí phù hợp hay không, thiết kế ra sao, an ninh thế nào, tiềm năng dự án,…

Với SunnyLand, phân phối chính thức, giá gốc chủ đầu tư chúng tôi luôn tư vấn có lợi cho khách hàng và nhà đầu tư. Bên cạnh đó, SunnyLand còn hỗ trợ cho khách hàng ra sản phẩm một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. LH: 0934 07 22 88

5. Điều khoản hợp đồng giữ chỗ, đặt cọc, mua bán, chuyển nhượng.

Khi mua một dự án, đặt bút ký thì phải đọc ký hợp đồng và các điều khoản cũng như các phụ lục đính kèm. Vì đây là hồ sơ pháp lý để giải quyết các vấn đề sau này cho thuận lợi. Giá cả cũng phải xem kỹ để tránh bất ngờ về các loại phí, thuế chưa kèm trong giá. Riêng điều kiện thanh toán là để đảm bảo khách hàng có kế hoạch tài chính phù hợp để tránh bị phạt khi đóng tiền trễ, hoặc hình thức chiết khấu khi đóng sớm, thanh toán nhanh giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất lớn.

Như ở HomyLand Riverside ra mắt lần này, khách hàng được chiết khấu lên đến 10% khi thanh toán nhanh. VD: nếu căn hộ trị giá 1,8 tỷ 2PN thì bạn đã tiết kiệm được 180 triệu rồi. Nếu đến thời điểm giao nhà, bạn chuyển nhượng cho khách hàng khác thì bạn vừa có lợi nhuận từ phần chiết khấu, vừa có lợi nhuận từ sự tăng giá của bất động sản khu vực.

6. Không khí trong lành quanh bờ sông rộng

Môi trường, không khí trong lành quanh bờ sông sống ảnh hưởng rất lớn đến giá cả của bất động sản. Giá của căn hộ bạn đang ở, khi người nào đó đến thăm cảm giác an ninh, dễ chịu sẽ là một lợi thế cho uy tín của bạn. Bên cạnh đó, một mội trường trong lành, không khí mát mẻ sẽ tạo được năng lượng cho cư dân ở đó. Bạn sẽ lấy lại được năng lượng sống cho công việc hàng ngày và cả tuần. Giúp bạn yêu quý mái ấm, mong muốn trở về nhà sau một chuyến công tác hay một ngày làm việc nhiều căng thẳng.

Homyland có vị trí mặt tiền bờ sông, thoáng mát dễ chịu. Không khí trong lành sẽ là nơi lý tưởng để bạn và gia đình nghỉ dưỡng. Ngoài ra, phân khúc khách hàng của Homyland Riverside hướng đến cũng từ tầm trung trở lên. Đây là một môi trường phù hợp cho gia đình bạn. Riêng tiện ích bên trong có cả trường mầm non công lập để cư dân gửi con học ở gần nhà nhất.

7. Phòng cháy chữa cháy và an ninh 24/24

Với một tòa nhà cao tầng, hệ thống báo cháy rất cần thiết cho những rủi ro không mong muốn. Hệ thống chữa cháy cũng phải được đầu tư một cách đúng đắn. Bởi vì tòa nhà cao tầng thì xe thang chữa cháy rất khó tiếp cận tầng cao khi nguy cơ cháy xảy ra.

An ninh tòa nhà ở một khu dân cư đông cần phải được kiểm soát gắt gao 24/24 để đảm bảo an ninh cho cư dân. Hệ thống an ninh phải đồng bộ và hoạt động hiệu quả để đảm bảo cư dân sống an vui trong tòa nhà.

Với Homyland Riverside, hệ thống báo cháy, chữa cháy rất cao cấp. An ninh được đảm bảo 24/24 được bảo vệ. Thẻ từ căn hộ, thang máy thì lên riêng từng tầng nhà. Chuông cửa có video call camera an ninh cao cấp lắp đặt cho từng căn hộ.

8. Thông tin – thủ tục mua bán chuyển nhượng

Thủ tục pháp lý có thể làm cho khách hàng mua nhà cảm giác thật nhiều rắc rối. Thủ tục chuyển nhượng lại cũng nên được xem xét tỉ mỉ để tránh hiểu chưa đúng. Thông thường, các vấn đề này được chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng ngay từ đầu. Khách hàng sẽ rất an tâm khi mua căn hộ Homyland Riverside của Tân Hoàn Mỹ. Ngoài sự hỗ trợ pháp lý từ công ty, khách hàng còn được sàn phân phối hỗ trợ pháp lý rất đầy đủ.

SunnyLand sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng tối đa về pháp lý căn hộ khi cần thiết.

9. Các loại phí: quản lý, giữ xe, bảo trì căn hộ….

Mỗi khu căn hộ cao tầng, đều phải bố trí chỗ giữ xe một cách rộng rãi, hợp lý. Vì mỗi hộ thường xe hơi 1 chiếc và xe máy 2 – 3 chiếc tùy số lượng thành viên trong gia đình. Vì thế, khi xem xét mua căn hộ bạn cần phải lưu ý không gian giữ xe bao nhiêu tầng, giữ xe có an ninh hay không… Ngoài ra, phí giữ xe hàng tháng, hàng năm cũng cần được rõ ràng ngay từ đầu. Tránh gây mù mờ cho khách hàng để làm mất uy tín chủ đầu tư.

Tại Homyland Riverside, phí quản lý, giữ xe rẻ hơn bao giờ hết. Xem bảng bên dưới.

Liên hệ: 0934 07 22 88 để giữ chỗ đẹp nhất, với giỏ hàng tốt nhất từ chủ đầu tư

Đăng ký giữ chỗ có hoàn lại tại đây!

Tin liên quan cần lưu ý:

Quy mô dự án Homyland Riverside

> Vị trí Homyland Riverside trên google

Tiện ích dự án Homyland Riverside

 > Shophouse Homyland Riverside

Office-tel Homyland Riverside

> Điềm báo của Homyland Riverside

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen