Homyland River Side – 3 Vị trí dự án

Homyland River Side – 3 Vị trí dự án
Rate this post

Homyland River Side – 3 Vị trí dự án ngay bờ sông rất thoáng, mát. Căn hộ thích hợp cho mua để ở, đầu tư cho thuê lại hoặc mua để bán lại…

Vị trí dự án rất thuận lợi, là điểm nổi bật của dự án. Nơi này kết nối giữa Đại Lộ Đông Tây, Cao tốc Long Thành Giầu Dây và Xa Lộ Hà Nội, nằm trên trục lộ Nguyễn Duy Trinh, kế vách trung tâm văn hóa Quận 2, công viên, Bệnh Viện, Trường học.

HOMYLAND 3 RIVER SIDE nằm ngay trên dòng sông Giồng Ông Tố, được bao bộc bởi 3 mặt tiền: mặt tiền sông 210m giúp không khí thoáng mát, mặt tiền đường nối vào khu Đô thị Nam Rạch Chiếc 220m và mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh 40m thuận lợi cho việc đi lại của cư dân.

vị trí dự án Homyland River Side quận 2

vị trí dự án Homyland River Side quận 2

Xem vị trí dự án trên bản đồ Google maps bạn sẽ thấy nơi đây tập trung các dự án có vị trí đẹp và tiềm năng cho thuê rất tốt như Krista, Thủ Thiêm Xanh, ParcSpring,… Vị trí của nó rất là đẹp, cạnh bờ sông uốn lượn tạo vẻ nên thơ, không khí trong lành cho cả dự án.

Dự án HOMYLAND 3 RIVER SIDE thuộc khu đô thị xanh, có công viên, hồ bơi cùng các tiện ích nơi đây như hòa quyện vào nhau tạo nên một bầu không khí trong lành đánh thức các giác quan của bạn.
Với vị trí đẹp và vô cùng thuận lợi như thế, HOMYLAND 3 RIVER SIDE hứa hẹn sẽ mang đến giá trị kinh tế rất cao khi dự án hoàn thành.

 Tổng quan chi tiết Homyland 3 River Side

Hotline: 0934 07 22 88

Vào đây để đăng ký giữ chỗ tại đây!

Tương lai Quận 2 trở thành trung tâm Đô Thị mới, trung tâm mang tính môi trường bền vững kinh tế và đầy sức sống của thế kỉ 21 cho TPHCM, cho Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Contact Me on Zalo
Quản trị web Tiep Thi Truc Tuyen