EZ LAND HỢP TÁC CBRE QUẢN LÝ, VẬN HÀNH DỰ ÁN CĂN HỘ HAUSNEO

EZ LAND HỢP TÁC CBRE QUẢN LÝ, VẬN HÀNH DỰ ÁN CĂN HỘ HAUSNEO
Rate this post

EZ LAND HỢP TÁC CBRE QUẢN LÝ, VẬN HÀNH DỰ ÁN CĂN HỘ HAUSNEO

Sáng nay, ngày 30/10/2018, Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa EZ Land và CBRE được diễn ra thành công tốt đẹp. Theo đó, CBRE Việt Nam chính thức được EZ Land lựa chọn là Đơn vị Quản lý vận hành cho Dự án căn hộ HausNeo.

Đây là một những đơn vị hàng đầu thế giới về lĩnh vực Quản lý Tài sản bao gồm bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp. Ở Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý 1,300,000m2 diện tích bất động sản, trong đó bao gồm 700,000m2 đối với các dự án thương mại, bán lẻ và 600,000m2 dự án nhà ở, chung cư.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, CBRE sẽ mang đến sự hài lòng cho cư dân khi Dự án đi vào hoạt động. Mặt khác, Lễ ký kết cũng là bước đệm cho sự hợp tác lâu dài và bền chặt giữa EZ Land và CBRE trong những Dự án tiếp theo.

Có thể nói, việc chọn lựa các đối tác uy tín từ Nhà thầu COFICO đến đơn vị quản lý, vận hành CBRE đã thể hiện những “tâm huyết trong từng chi tiết” của Chủ đầu tư EZ Land thông qua Dự án “đầu tay” HausNeo. Đồng thời, đây cũng minh chứng cho những nỗ lực của EZ Land trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho các gia đình Việt

Ngay bây giờ, hãy cùng HausNeo chia sẻ niềm vui này đến những cư dân HausNeo tương lai nhé!
============
This morning, 30th October 2018, CBRE Vietnam was officially appointed by EZ Land to become The Agency of Property Management for HausNeo Apartment Project. The signing ceremony took place successfully and marked a milestone, confirming the vision and committed to developing the HausNeo project between EZ Land and CBRE.

CBRE is the global leader in Asset Services, with over 350 million square meters of prime commercial, retail, residential and industrial real estate under management: in North America, Europe and Asia Pacific. In Vietnam, CBRE manage total 1.3 million square meters, including 700,000sqm of commercial/retail and 600,000sqm of residential property.

Featuring experience in Property Management and professional team, CBRE will bring satisfaction to the residents when the project comes into operation.
Beside, the selection of prestigious partners as COFICO and CBRE has reflected the conscientiousness of the EZ Land with the first project, HausNeo. And this is also evidence of EZ Land’s efforts to build a lasting foundation for Vietnamese families.

And now, let’s share this joy to the future residents of HausNeo!
============
☎️ 0934 07 22 88
#Hausneo #EZLand #CBRE #LeKyKetHopTac #TheSigningCeremony

Ký kết giữa Ezland và CBRE

Xem tất cả dự án bất động sản tốt nhất khu Đông Sài Gòn
Thiết kế web bởi 123Website.